Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

duongtanthanh

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Ngư dân Mai Phụng Lưu được ngân hàng cho vay ưu đãi 300 triệu đồng
(QNĐT)- Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Đông Á tại Quảng Ngãi Nguyễn Văn Nhựt Quý cho biết: Ngân hàng đã giải ngân vốn vay 300 triệu đồng cho ngư dân Mai Phụng Lưu. Đây là số tiền nằm trong Chương trình "Cùng ngư dân bám biển" do Báo Sài Gòn tiếp Thị phối hợp với Ngân hàng Đông Á thực hiện.

|
Ngư dân Mai Phụng Lưu được vay vốn với lãi suất 14%/năm (trong đó, 4% lãi vay là do Báo Sài Gòn Tiếp Thị hỗ trợ, còn ngư dân Mai Phụng Lưu trả 10%/năm).

Anh Lưu và ngân hàng Đông Á ký hợp đồng vay tiền.
Ngư dân Mai Phụng Lưu cho biết, ngoài số tiền của ngân hàng cho vay, thì anh tích góp được gần 100 triệu đồng, cộng với số tiền của một ngư dân hùn vào, anh sẽ mua con tàu cá khoảng trên 500 triệu đồng. Chậm nhất là một tháng nữa, tàu cá của Mai Phụng Lưu sẽ ra khơi.

Theo ông Quý, ngoài Mai Phụng Lưu thì chi nhánh Ngân hàng Đông Á tại Quảng Ngãi sẽ dành 6,5 tỷ đồng để tiếp tục cho vay ưu đãi đối với ngư dân trong toàn tỉnh.

Hiện nay, ngân hàng đang thẩm định 7 hồ sơ ngư dân xin vay vốn, với tổng vốn vay trên 3 tỷ đồng, có một hồ sơ đăng ký vay 1 tỷ đồng. Chi nhánh Ngân hàng Đông Á tại Quảng Ngãi đang làm các thủ tục cần thiết để xem xét, giải ngân cho ngư dân.

PHẠM ANH

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết