Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Everlasting

avatar
I ♥ U
(SGGP).- Ngày 24-11, ông Võ Xuân Huyện, Chủ tịch UBND huyện đảo Lý Sơn (tỉnh Quảng Ngãi), cho biết: Sau hơn 10 ngày bị sóng lớn bao phủ cắt đứt tuyến vận tải bằng đường biển từ cảng Sa Kỳ - Lý Sơn, đồng thời cô lập huyện đảo này khiến gần 100 hành khách ra công tác và thực hiện cứu trợ tại Lý Sơn đã bị mắc kẹt , chiều cùng ngày, cấp gió hạ, sóng đã êm nên tuyến vận tải này đã được thông trở lại. Những hành khách bị mắc kẹt tại đây đã đi vào đất liền an toàn, tàu chở lương thực và các nhu yếu phẩm khác đã cập đảo.

Tuy nhiên, hiện chỉ có một tàu khách cao tốc An Vĩnh hoạt động bởi trước đó, tàu cao tốc Lý Sơn phải đưa lên bờ để sửa chữa từ sau cơn bão số 11 chưa hoạt động trở lại. Mặt khác, tàu công vụ từ đảo Lớn sang đảo Bé (xã đảo An Bình) cũng đang phải duy tu, bảo dưỡng nên xã này vẫn đang bị cô lập.

Tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn đã thông tuyến trở lại nên những ca bệnh nặng ở huyện đảo Lý Sơn cũng đã được vận chuyển lên tuyến trên tại đất liền cấp cứu kịp thời.

H.MINH

Nguồn: Báo Sài Gòn Giải Phóng

Mua tỏi 1,tỏi non,tỏi khô,hành,chả cá,cua huỳnh đế,thủy hải sản các loại thì gọi cho tôi ( con nhà nông dân Lý Sơn bán tỏi chính hiệu, ăn mặc lịch sự) 0945.591.248 hoặc 0165.632.6847

---
ĐỊA CHỈ MUA HÀNH TỎI LÝ SƠN UY TÍN
http://my.opera.com/khoilv

noiaybinhyen

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Nghe tàu thuyền hoạt động trở lại lòng mình cứ vui vui sao ấy,tội nghiệp dân ĐẢO quê mình "người ta nói có tiền mua tiên cũng được mà ở ĐẢO mình vào mùa biển động thì ngược lại có tiền cũng như không tiền"

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết