Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mark_le

avatar
Admin
 Admin
Ngày 15/3, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi giao Ban Dân tộc tỉnh phối hợp với các Sở, ngành, các địa phương thuộc khu vực II và khu vực III gồm 6 huyện miền núi:

Ba Tơ, Sơn Hà, Minh Long, Trà Bồng, Tây Trà, Sơn Tây; 3 huyện đồng bằng Bình Sơn, Nghĩa Hành, Tư Nghĩa có xã miền núi và huyện Lý Sơn tổ chức thực hiện hỗ trợ trực tiếp 11 tỷ 564 triệu đồng cho hơn 32.700 hộ với gần 123.000 khẩu nghèo vùng khó khăn của tỉnh theo Quyết định số 102/2009/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

Theo đó, với định mức hỗ trợ 80.000 đồng/người/năm đối với người dân thuộc hộ nghèo ở xã, thị trấn khu vực II, xã bãi ngang ven biển, hải đảo vùng khó khăn; 100.000 đồng/người/năm cho người dân thuộc hộ nghèo khu vực III vùng khó khăn và 4 xã mới thành lập được tách ra từ 4 xã thuộc khu vực III theo Nghị định 10/NĐ-CP của Chính phủ.

Đối với 100% người dân thuộc 6 huyện miền núi được hỗ trợ trực tiếp 3 kg muối iốt/người/năm. Phần kinh phí còn lại trong định mức được hỗ trợ để phục vụ sản xuất gồm: giống cây trồng, giống vật nuôi, thuốc thú y, tiền mặt theo quy định.
Những trường hợp thuộc hộ neo đơn, không nơi nương tựa, không còn khả năng lao động được nhận tiền mặt trực tiếp sau khi đã trừ kinh phí mua muối tinh iốt.
Riêng các huyện Tư Nghĩa, Nghĩa Hành, Bình Sơn và Lý Sơn hỗ trợ trực tiếp bằng tiền mặt để người dân thụ hưởng chính sách chủ động mua giống cây trồng, giống vật nuôi, thuốc thú y phục vụ sản xuất và đời sống phù hợp với thực tế từng hộ.

UBND tỉnh Quảng Ngãi giao trách nhiệm cho các địa phương phổ biến nội dung chính sách và tuyên truyền, hướng dẫn người dân sử dụng khoản tiền hoặc hiện vật được hỗ trợ vào sản xuất và đời sống có hiệu quả./.

(Theo TTXVN)

*************** Good luck to you!!! ***************

http://www.wearedesigner.net

tankhuan_02

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
oh thật là đáng mừng cho bà con nghèo có thể đây là diều cho bà con nghèo vượt khó lun đó.hihi

Everlasting

avatar
I ♥ U
đọc tiêu đề thì thấy 11,6 tỷ to ghê ...

đọc xuống hàng này thì mới hiểu câu có tiếng mà ko có miếng
với định mức hỗ trợ 80.000 đồng/người/năm đối với người dân thuộc hộ nghèo ở xã, thị trấn khu vực II, xã bãi ngang ven biển, hải đảo vùng khó khăn

Mua tỏi 1,tỏi non,tỏi khô,hành,chả cá,cua huỳnh đế,thủy hải sản các loại thì gọi cho tôi ( con nhà nông dân Lý Sơn bán tỏi chính hiệu, ăn mặc lịch sự) 0945.591.248 hoặc 0165.632.6847

---
ĐỊA CHỈ MUA HÀNH TỎI LÝ SƠN UY TÍN
http://my.opera.com/khoilv

ngoclinh_hadatrans

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
mong rằng sau này sẽ có nhiều chính sách ủng hộ người nghèo hơn nữa để.để bà con nghèo có cuộc sống đầy đủ và ấm áp. Trong_Tim

http://www.vn.360plus.yahoo.com/nguyenthanhson_son35/

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết