Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

duongtanthanh

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Hội thảo “Trao đổi thông tin về nhu cầu tiêu dùng Tỏi Lý Sơn tại thị trường Hà Nội”
(QNg)- Sáng 25/9, tại Lý Sơn, Viện Nghiên cứu Rau quả Hà Nội đã phối hợp với UBND xã An Vĩnh tổ chức hội thảo “Trao đổi thông tin về nhu cầu tiêu dùng tỏi Lý Sơn tại thị trường Hà Nội”, nhằm giúp nhà quản lý, người sản xuất nắm bắt được thông tin về nhu cầu của người kinh doanh và người tiêu dùng đối với thương hiệu tỏi Lý Sơn tại thị trường Hà Nội.

Theo đánh giá của Viện Nghiên cứu Rau quả Hà Nội, với 300 ha diện tích đất sản xuất cây tỏi, mỗi năm nông dân huyện đảo Lý Sơn sản xuất và cung cấp ra thị trường khoảng 1.200 – 1500 tấn tỏi khô có chất lượng. Tuy nhiên, do chưa nắm bắt được nhu cầu tiêu thụ của người tiêu dùng tại các thị trường nên việc tiêu thụ và quảng bá sản phẩm tỏi Lý Sơn ra thị trường chưa có hệ thống và chỉ mang tính nhỏ lẻ.

Hiện nay, thị trường Hà Nội có khoảng 7 triệu dân, việc mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm tỏi, đặc biệt là tỏi Lý Sơn ở thị trường này là rất lớn. Do đó, việc giúp người nông dân, nhà quản lý, nhà kinh doanh nắm được thông tin thực hiện kênh phân phối, quảng bá chất lượng sản phẩm tỏi Lý Sơn tại các cửa hàng, siêu thị đến người tiêu dùng Hà Nội là điều cần thiết, nhằm nâng cao vị thế, chất lượng, mở rộng thị trường tiêu thụ tỏi Lý Sơn tại các thị trường tiềm năng như thị trường Hà Nội.

Văn Mịnh

2default Xin làm Đại lý cấp 1 on Sat Mar 16, 2013 11:01 pm

gialink

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
Xin chào bạn,
Mình rất thích tỏi Lý Sơn và muốn đặt mua để phân phối ngoài Hà Nội.
Tuy nhiên trước tình trạng trà trộn tỏi giả để kiếm lời đang làm tôi không biết phải tìm nguồn thế nào để để đầu tư.
Hy vọng với diễn đàn này các bạn ở Lý Sơn tư vấn và cho ý kiến. Có thể hợp tác cùng với tôi kinh doanh tỏi chuẩn của Lý Sơn. :ilove:

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết