Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

duongtanthanh

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Quảng Ngãi: Đề nghị tổ chức lễ Khao lề thế lính Hoàng Sa và Tuần văn hóa biển đảo
(QNĐT)- Ngày 9/1, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã có văn bản đề nghị Bộ VH-TT-DL cho ý kiến việc tổ chức lễ Khao lề thế lính Hoàng Sa và Tuần văn hóa biển đảo Quảng Ngãi năm 2013 diễn ra tại huyện đảo Lý Sơn và TP. Quảng Ngãi vào cuối tháng 4/2013.


Một nghi lễ trong Lễ khao lề thế lính Hoàng Sa

Đây là lần đầu tiên tỉnh Quảng Ngãi dự kiến tổ chức hoạt động này với quy mô với quy mô cấp tỉnh, nhằm nâng cao nhận thức của nhân dân trong và ngoài tỉnh, nhất là thế hệ trẻ hiểu rõ hơn về truyền thống, tin thần bất khuất, không sợ hiểm nguy hy sinh tính mạng để bảo vệ chủ quyền biển, đảo, lãnh hải của các thế hệ cha ông đi trước, quảng bá, giới thiệu hình ảnh, văn hóa, con người Quảng Ngãi cũng như huyện đảo Lý Sơn.

Trước đó, UBND tỉnh cũng đã giao Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông lập trang thông tin điện tử giới thiệu, quảng bá việc tổ chức Lễ Khao lề thế lính Hoàng Sa năm 2013. Trang thông tin điện tử này sẽ được thể hiện bằng hai ngôn ngữ Việt và Anh, góp phần tăng cường công tác tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá Lễ Khao lề thế lính Hoàng Sa năm 2013 đến với du khách trong và ngoài nước.

Tin, ảnh: PV

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết