Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mark_le

avatar
Admin
 Admin
(TNO) Tiến sĩ Nguyễn Đăng Vũ, Giám đốc Sở VH-TT-DL Quảng Ngãi, cho biết UBND tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục chọn 2 đặc sản quế Trà Bồng và hành, tỏi Lý Sơn đề nghị Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trình Tổ chức Kỷ lục châu Á xác lập kỷ lục châu Á.

Trước đó, Sở VH-TT-DL Quảng Ngãi đã tổ chức công bố 4 đặc sản của tỉnh Quảng Ngãi, gồm: cá bống sông Trà, món don, kẹo gương và quế Trà Bồng đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục Việt Nam. Đây là 4 đặc sản lọt vào Top kỷ lục Việt Nam, trong đó 2 đặc sản là cá bống sông Trà và món don thuộc top 50 món ăn đặc sản nổi tiếng Việt Nam và 2 đặc sản kẹo gương, quế Trà Bồng thuộc top 10 đặc sản kẹo mứt, thiên nhiên nổi tiếng Việt Nam.

Hiển Cừ

Trong 4 đặc sản của tỉnh Quảng Ngãi công bố và được xác lập kỷ lục Việt Nam thì không có tên "Hành, Tỏi Lý Sơn" nhưng lại được chọn để trình Tổ chức Kỷ lục châu Á xác lập kỷ lục châu Á...???

Thiết nghỉ khi trong tỉnh nói riêng và cả nước nói chung không ghi nhận "Hành, Tỏi Lý Sơn" là 1 trong 4 đặc sản của tỉnh QN thì sao lại được lựa chọn để trình Tổ chức Kỷ lục châu Á xác lập kỷ lục châu Á... khó hiểu !!!

*************** Good luck to you!!! ***************

http://www.wearedesigner.net

tvt3581

avatar
Level 5
Level 5
có lẽ các bác quan chức nhà mình chịu không nổi mùi Hành, Tỏi. nên không đưa vào. nhưng ở nước ngoài lại thích. hi :ilove:

mark_le

avatar
Admin
 Admin
tvt3581 đã viết:có lẽ các bác quan chức nhà mình chịu không nổi mùi Hành, Tỏi. nên không đưa vào. nhưng ở nước ngoài lại thích. hi :ilove:

Hihihi... có lẻ bạn nói đúng. 56

*************** Good luck to you!!! ***************

http://www.wearedesigner.net

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết