Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

MBA2010

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Đó là trả lời của Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lương Thanh Nghị ngày 25-3 về việc tàu cá của ngư dân Quảng Ngãi bị tàu Trung Quốc truy đuổi, bắn cháy cabin tại khu vực thuộc quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam ngày 20-3.
Ngày 25-3, trả lời câu hỏi của phóng viên đề nghị cho biết phản ứng của Việt Nam trước vụ việc trên, Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lương Thanh Nghị cho biết:

“Ngày 20-3-2013, tàu cá mang số hiệu QNg 96382 TS của ngư dân tỉnh Quảng Ngãi trong lúc đang hoạt động nghề cá bình thường tại ngư trường truyền thống thuộc khu vực quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam đã bị tàu Trung Quốc truy đuổi và nổ súng bắn cháy cabin. Đây là vụ việc hết sức nghiêm trọng, vi phạm chủ quyền của Việt Nam đối với quần đảo Hoàng Sa, đe dọa tính mạng và gây thiệt hại tài sản của ngư dân Việt Nam. Hành động này đã vi phạm nghiêm trọng các nguyên tắc của luật pháp quốc tế, thỏa thuận về những nguyên tắc cơ bản chỉ đạo giải quyết vấn đề trên biển giữa Việt Nam và Trung Quốc, trái với tinh thần Tuyên bố ứng xử của các bên ở Biển Đông (DOC).

Việt Nam kiên quyết phản đối, yêu cầu phía Trung Quốc điều tra, xử lý nghiêm hành động sai trái và vô nhân đạo nói trên, bồi thường thiệt hại cho ngư dân Việt Nam.

Ngày 25-3, đại diện Bộ Ngoại giao Việt Nam đã gặp đại diện Đại Sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội trao công hàm phản đối việc làm nói trên của phía Trung Quốc".

BỘ NGOẠI GIAO VN

http://tuoitre.vn/Chinh-tri-Xa-hoi/539692/phan-doi-trung-quoc-ban-chay-tau-ca-viet-nam-tai-hoang-sa.html

mark_le

avatar
Admin
 Admin
Hôm qua khi vô xem vấn đề trên, trên các trang báo chính thống điều bị Delete hết tưởng đâu thông tin đó bị ém rồi chứ nhưng lúc tối xem thời sự thì thấy nhắc đến........ 56

*************** Good luck to you!!! ***************

http://www.wearedesigner.net

phuls2009

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Nhà nước cứ nói Hoàng Sa, Trường Sa là của chúng ta ma tầu ta ra lại bị họ bắt tiền đau ma chiệu cho nổi .

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết