Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mark_le

avatar
Admin
 Admin
Ông Nguyễn Quốc Chinh-Chủ tịch nghiệp đoàn nghề cá Lý Sơn (Quảng Ngãi) bị một đối tượng cầm đá đánh vào đầu trong lúc đang hỗ trợ ngư dân đánh bắt ở ngư trường Trường Sa qua đài ICOM cộng đồng.


Ông Nguyễn Quốc Chinh tại Bệnh viện Đa khoa Quảng Ngãi. Ảnh: L.P

Chiều 16.12, ông Chinh đã được chuyển đến Bệnh viện đa khoa Quảng Ngãi để tiếp tục điều trị sau hai ngày ở Bệnh viện quân dân y kết hợp Lý Sơn.

Vẻ mặt đau đớn với một bên mắt phải thâm quần do tụ máu, ông Nguyễn Quốc Chinh kể: “Chiều 14.12, tôi đang ngồi ở Ban quản lý cảng cá Lý Sơn để liên lạc với các tàu thuyền hỗ trợ tàu QNg 96569 bị chết máy thì anh Hội cầm đá đe dọa tôi, tôi cố chạy thoát nhưng vẫn bị anh Hội cầm đá đập vào mặt”.

Sau khi bị tấn công, chân mày ông Chinh bị rách một đường dài,vết thương làm ông Chinh mất nhiều máu. Ông Chinh cho biết đầu ông hiện vẫn ê ẩm, do bị tấn công quá mạnh nên ông phải chuyển viện để theo dõi nếu bị ảnh hưởng về thần kinh.

Theo ông Nguyễn Quốc Chinh, ông Nguyễn Hộ i(42 tuổi, xã An Hải) đã nhiều lần uống rượu say và dùng hung khí rượt đuổi nhiều người.

Gần đây nhất, khi Hãng phim Giải phóng ra Lý Sơn làm phim có nội dung về các thế hệ ngư dân nối tiếp nhau bám biển Hoàng Sa, ông Hội đã ra cản phá nhưng bị ông Chinh ngăn cản. Ông Chinh cho rằng ông  Nguyễn Hội thù vặt chuyện này nên tấn công ông.

Bà Phạm Thị Hương-Phó Chủ tịch UBND huyện Lý Sơn xác nhận ông Nguyễn Quốc Chinh bị ông Hội đánh, công an huyện Lý Sơn đã làm việc với ông Hội để lấy lời khai và có biện pháp xử lý phù hợp.

Tối qua, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam ông  Mai Đức Chính, bà Ngô Thị Kim Ngọc- Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Quảng Ngãi và Báo Lao Động cũng đã đến thăm và trao hỗ trợ của công đoàn cho ông Nguyễn Quốc Chinh.

LINH PHẠM
http://laodong.com.vn/cong-doan/chu-tich-nghiep-doan-nghe-ca-ly-son-bi-tan-cong-khi-dang-ho-tro-ngu-dan-279200.bld

*************** Good luck to you!!! ***************

http://www.wearedesigner.net

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết